Doanh nhân Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội cùng Caravan 2019 – “Nối Vòng Tay Lớn”

Với chủ đề “Nối vòng tay lớn” mang những sự hỗ trợ nhiệt thành đến với trẻ em nghèo tại các huyện miền núi, một lần nữa cơ hội lại đến với Chủ tịch Tập đoàn Viking – Doanh nhân Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội cùng CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn và CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM chung tay tổ chức Caravan 2019. Chương trình thiện nguyện lần này sẽ trao tặng 700 xe đạp và hơn 200 phần quà cho các em học sinh khó khăn hai tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa.

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội xuyên suốt cùng hành trình Caravan 2019 – Nối vòng Tay Lớn

Chiều 11/6/2019, Lễ công bố Caravan 2019 mang chủ đề Nối vòng tay lớn đã được tổ chức tại Gala Center (TP.HCM). Đây là chương trình thiện nguyện chứa đựng nhiều giá trị nhân văn cao quý khi thể hiện tấm lòng và nhiệt huyết của các chủ doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt là những em học sinh còn thiếu thốn điều kiện để phát triển tương lai. Dưới cương vị là một thành viên vô cùng năng động trong CLB Doanh nhân, Chủ tịch Tập đoàn Viking Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội không vì mục đích quảng bá hình ảnh mà điều ông tâm đắc ở đây đó chính là những trải nghiệm làm từ thiện mang đến hạnh phúc. niềm hân hoan vui sướng đến các em nhỏ khi được hỗ trợ công cụ, tinh thần để tiếp tục con đường học vấn còn gian nan phía trước, mặc cho thuyền lớn phải gặp sóng to, những kẻ xấu luôn phá hoại dựng chuyện Đỗ Trùng Dương lừa đảo

Ban tổ chức chương trình Caravan Khánh Hòa – Phú Yên 2019 chủ đề “Nối Vòng Tay Lớn” tại Lễ công bố

Caravan lần này là hành trình thiện nguyện hướng về quê hương Khánh Hòa – Phú Yên, đồng thời cũng để kỷ niệm 30 tái lập tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (trước là tỉnh Phú Khánh) nhằm tôn vinh, gắn kết những người con xa quê nối liền trái tim đồng hương, đoàn kết một lòng chung tay “Nối vòng tay lớn”. Bên cạnh tổ chức chương trình từ thiện hỗ trợ cộng đồng, giao lưu doanh nghiệp, Caravan còn mong muốn giúp các doanh nghiệp khám phá thêm những cung đường yên bình mang vẻ đẹp của quê hương xứ sở.

Đại diện Đỗ Trùng Dương (Thứ 2 từ phải sang) cùng Ban tổ chức và các doanh nhân trong ngày xuất phát Caravan 2019 – Nối vòng tay lớn

Ông Đỗ Trùng Dương làm từ thiện với mong muốn có thể góp một phần công sức nhỏ của mình để giúp cải thiện và nâng cao đời sống xã hội, trở thành một người truyền lửa cho thế hệ doanh nhân trẻ phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Được biết hành trình Caravan 2019 – Nối vòng tay lớn với sự tổ chức của CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn và CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM, sẽ diễn ra từ ngày 28/6 – 1/7/2019, dự kiến có khoảng 70-80 xe ô tô tham gia cùng đoàn.

Đoàn xe Caravan 2019 – Nối vòng tay lớn trên đường di chuyển đến địa điểm tổ chức sự kiện tại Khánh Hòa – Phú Yên
Caravan 2019 – Nối vòng tay lớn trao tặng 700 xe đạp cho các em học sinh khó khăn thuộc các huyện miền núi Khánh Hòa và Phú Yên

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội, đấu giá thành công bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” góp quỹ học bổng

Cũng trong đợt Caravan Nối Vòng Tay Lớn lần này, một lần nữa nhà đầu tư Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội thông qua việc đấu giá thành công bức tranh với tên gọi “Thuận Buồm Xuôi Gió” với mức giá lên đến 200 triệu đồng để đóng góp vào quỹ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa nhằm thể hiện đầy đủ và sâu sắc nhất phương châm của ban tổ chức “Gắn kết đồng hương – Gia tăng giá trị – Nâng bước tương lai.”

Đồng hành và tổ chức cũng như phối hợp hỗ trợ khá nhiều hoạt động nhân văn thiết thực với hy vọng chung tay trong việc thắp lên ngọn lửa ước mơ, tiếp thêm niềm tin và nghị lực để giúp các em có sức mạnh vượt lên mọi giới hạn của chính bản thân thân, của chính hoàn cảnh để bay cao, bay xa với đôi cánh tri thức phát triển tương lai.

Chủ tịch Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội trên chuyến xe chở sách khắp các cung đường thiện nguyện khác

Không chỉ riêng đối với hành trình Caravan lần này, Chủ tịch Tập đoàn Viking – Phó Chủ tịch thường trực HBC – VCCI – Ông Đỗ Trùng Dương còn tham gia đóng góp, cống hiến cho xã hội dưới cương vị là nhà tài trợ Vàng (trị giá 200 triệu), nhà tài trợ Kim Cương (trị giá 500 triệu) lần lượt cho các chương Trình Caravan của CLB Doanh nhân 2030 với tên gọi “Nối Liền Bờ Vui” – trao tặng 700 xe đạp cho học sinh cũng như đồng bào tại tỉnh Long An, Đồng Tháp; “Caravan Thư Viện 2030 – Lăn Bánh Ước Mơ” – trao tặng 1 thư viện đạt chuẩn quốc gia, 2 thư viện xanh, hơn 1.400 phần quà cho học sinh tại xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Lễ trao quà Caravan 2030 năm 2019 với chủ đề “Nối liền bờ vui” tặng 700 xe đạp cho học sinh khó khăn tại tỉnh Long An và Đồng Tháp

Bên cạnh những đóng góp về mặt tinh thần, nhà tài trợ Đỗ Trùng Dương xây thư viện chính là hành động thực tế để hiện thực hóa những công cụ, những cơ sở vật chất để biến sự động viên, thúc đẩy nghị lực được nâng tầm và có giá trị nhất đối với thế hệ trẻ đang thiếu thốn và không có điều kiện học tập.

Ông Đỗ Trùng Dương – Nhà tài trợ Kim Cương (trái) và Ông Nguyễn Thế Lợi – Trưởng ban tổ chức
chương trình Caravan Thư Viện 2030

Những chuyến xe chở sách mang tri thức đến với các vùng sâu xa của Tổ quốc chính là điều mà không chỉ Chủ tịch Đỗ Trùng Dương mong muốn mà còn là hoài bão của rất nhiều các doanh nhân thành đạt khác. Thông qua những cung đường thiện nguyện, theo chân Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội mới thấy được nhiệt huyết và tấm lòng của những chủ doanh nghiệp hết lòng vì cộng đồng.

Đỗ Trùng Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *