Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đào tạo & Phát triển

Trên cơ  sở xem xét định hướng, chiến lược phát triển của Ngân hàng kết hợp với các thông tin có được qua tiến hành khảo sát, phỏng vấn trực tiếp Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc chi nhánh, Trưởng phòng ban, bộ phận và các chuyên viên, các chuyên gia hàng đầu của Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính - BTC đã hoàn tất báo cáo kết quả khảo sát nhu cầu và tư vấn xây dựng lộ trình, triển khai kế hoạch đào tạo tổng thể cho HDBank.

Theo báo cáo của BTC, các chuyên gia đã đưa ra bức tranh tổng thể nguồn nhân lực hiện nay & hướng phát triển trong tương lai của HDBank, bên cạnh đó đề xuất các kiến nghị về kế hoạch đào tạo, phát triển toàn diện mang tính chiến lược trong thời gian tới cho tất cả các chức danh công việc: Giao dịch viên, Chuyên viên quan hệ khách hàng, Kiểm soát viên, Trưởng phòng giao dịch, Giám đốc chi nhánh và Ban lãnh đạo HDBank…Việc xây dựng lộ trình và kế hoạch đào tạo tổng thể nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu và  thực hiện thành công chiến lược phát triển của HDBank trở thành tập đoàn tài chính hoạt động hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Điểm vượt trội của lộ trình và kế hoạch đào tạo này là được xây dựng xuyên suốt theo nhu cầu phát triển của HDBank qua từng thời kỳ, phù hợp với mục tiêu phát triển nghề nghiệp của từng Cán bộ nhân viên (CBNV). Chương trình sẽ thường xuyên được đánh giá và cập nhật nhằm bổ sung những kỹ năng, kiến thức mới nhất cho đối tượng được đào tạo.Trên nền tảng đó, Trung tâm đào tạo HDBank sẽ triển khai chi tiết kế hoạch đào tạo cho từng vị trí công việc cụ thể với thời gian thích hợp, qua đó xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp cho từng nhân viên làm việc tại HDBank với các nhóm năng lực cụ thể: Kỹ năng quản lý, Hiểu biết về sản phẩm, Pháp lý & Kỹ năng tác nghiệp…

Đặc biệt hàng năm, Trung tâm Đào tạo thường xuyên tổ chức các cuộc thi “Star Teller”, “Sales Pro” cho các nhân viên/chuyên viên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng đến các chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn hệ thống nhằm xây dựng nét văn hóa giao tiếp, phục vụ khách hàng riêng của HDBank song vẫn tuân thủ các chuẩn mực quốc tế. Các cuộc thi này không chỉ góp phần nâng cao năng lực cho CBNV mà còn giúp phát hiện và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý tiềm năng của Ngân hàng.

 HDBank quyết tâm thực hiện thành công chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm tạo dựng cho CBNV môi trường làm việc: Thân thiện, chú trọng hiệu quả, chuyên nghiệp  và sáng tạo – nhân tố quan trọng, quyết định giúp HDBank thu hút và giữ được nhân tài.

Kết nối với HDBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.