Chuyên viên tư vấn việc làm - Dương Cẩm Tú

Dương Cẩm Tú

Học vị: Cử nhân Quản trị Nhân sự tại Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân
Chức vụ hiện tại: Chuyên viên tư vấn việc làm
Chuyên ngành: Quản trị Nhân sự
Học vấn:

2015: Tốt nghiệp Cử nhân loại Giỏi ngành Quản lý nhân sự Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

2017: Chứng chỉ nhân sự quốc tế SHRM

2021: Chứng chỉ nhân sự quốc tế EAS IHRM G23.0

Giới Thiệu

Dương Cẩm Tú hiện đang là chuyên viên tư vấn việc làm tại Ngân hàng HD Bank – nơi giúp cho các bạn trẻ chưa có định hướng hay gặp khó khăn về các vấn đề việc làm.

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và tư vấn việc làm, cô đã giúp đỡ hàng ngàn bạn sinh viên, người thất nghiệp dễ dàng tìm kiếm việc làm theo đúng sở thích và đam mê của từng người.

Tuy có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng nhưng cô vẫn không ngừng học hỏi, trao đồi nhiều hơn để có nền tảng vững chắc. Cũng chính vì thế mà nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến cô để được tư vấn.

Kinh nghiệm

Đối với Dương Cẩm Tú, cô không được đào tạo chính quy về lĩnh vực tư vấn việc làm. Nhưng dựa kiến thức về quản trị nhân sự, cô vẫn tự tin rằng mình sẽ làm tốt công việc này. Thế nhưng hiểu rõ chuyên sâu về công việc này, cô luôn nổ lực hết mình để học tập và tìm tòi những thông tin bổ ích.

Trong năm 2015, Dương Cẩm Tú trở thành nhân viên Trợ lý Nhân sự thuộc Công ty TNHH Shopee. Chưa đến 1 năm, cô được công ty bổ nhiệm lên vị trí Trưởng phòng Nhân sự có quyền hạn quản lý các nhân viên. Vì là một người thích đổi mới, thử thách bản thân nên cô xin thôi việc năm 2017.

Sau khi nghỉ việc tại Công ty TNHH Shopee, Dương Cẩm Tú có cơ hội bén duyên với vị trí Chuyên viên tư vấn việc làm tại Ngân Hàng HD Bank. Cho đến bây giờ, cô vẫn luôn thấy công việc này rất thú vị khi được tiếp xúc với nhiều người, nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Thành tích nổi bật

Trở thành Trưởng bộ phận công ty quy mô lớn và nổi tiếng (Shopee) trong vòng 1 năm. Training và hướng dẫn nhiều nhân sự về kiến thức, kỹ năng và cách làm việc chuyên nghiệp.

Hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo Nhân sự, đạt được 2 chứng chỉ nhân sự quốc tế quan trọng như SHRM và EAS IHRM G23.0.

Năm 2020, Dương Cẩm Tú xuất sắc đạt danh hiệu “Chuyên viên tư vấn việc làm chuyên nghiệp và giỏi nhất” do Ngân hàng HD Bank tổ chức và khen thưởng.

Đạt danh hiệu chuyên viên tư vấn được yêu thích nhất của sinh viên trong Hội thảo “Định hướng phát triển nghề nghiệp trong thế kỉ 21”.

Thông tin liên hệ với chúng tôi

Chuyên viên tư vấn việc làm – Dương Cẩm Tú

Địa chỉ: 521 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 0351291747

Email: tuduongcam@gmail.com