lam the tin dung online

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Tín Dụng Online – Nhận Thẻ Miễn Phí 2022

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng tài chính hỗ trợ khách hàng đăng ký làm thẻ tín dụng online miễn phí. Việc này, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thay vì phải đến quầy giao dịch tại ngân hàng để yêu cầu mở thẻ. Bài viết dưới đây HDBank sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thẻ tín dụng online nhanh nhất.

the ngan hang

Tiện ích khi làm thẻ tín dụng online miễn phí

Tiết kiệm thời gian di chuyển: Toàn bộ thủ tục, giấy tờ dùng để mở thẻ tín dụng đều có thể thực hiện online. Kể cả kê khai giấy tờ tùy thân và chứng minh thu nhập. Do đó bạn có thể thực hiện mở thẻ tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng.

Không gian, thời gian đăng ký linh hoạt: Có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tại bất kỳ thời gian nào trong ngày. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng: Thời gian xét duyệt hồ sơ online thường nhanh hơn so với khi bạn nộp tại ngân hàng. Thông thường hồ sơ đăng ký sẽ được xét duyệt trong vòng 24 giờ.

Nhận quà tặng mở thẻ tín dụng online: Khi bạn đăng ký mở thẻ tín dụng online thì bạn sẽ được nhận một số quà tặng và nhiều chương trình ưu đãi hơn so với đăng ký mở thẻ tại phòng giao dịch.

Trả góp khi mua sắm: Chủ sở hữu có thể sử dụng thẻ tín dụng để trả góp với lãi suất thấp khi mua sản phẩm tại Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động,….

Tham gia bảo hiểm: Đặc biệt khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để đóng tiền bảo hiểm hàng tháng.

the atm

Làm thẻ tín dụng ngân hàng cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện mở thẻ

Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng ngân hàng thì trước tiên bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu cần thiết cho bộ hồ sơ, cụ thể:

Đối tượng đăng ký mở thẻ tín dụng phải có độ tuổi từ 18 trở lên và đã được cấp cmnd/cccd bởi cơ quan có thẩm quyền.

Người đăng ký mở thẻ phải có thu nhập bình quân ít nhất 15 triệu/tháng đối với khách hàng Việt Nam là chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh.

Người nước ngoài muốn đăng ký mở thẻ tín dụng thì trước tiên phải có giấy đăng ký tạm trú tạm vắng với thời gian ít nhất 2 năm. Và có mức thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 15 triệu đồng trở lên.

Hồ sơ,thủ tục làm thẻ tín dụng online

Bước chuẩn bị giấy tờ để hoàn tất hồ sơ tương đối đơn giản. Bản chỉ cần lưu ý chuẩn bị một số giấy tờ dưới đây:

  • Bản sao cmnd/cccd, sổ hộ khẩu
  • Hợp đồng lao động
  • Sao kê lương trong vòng 3 tháng gần nhất
  • Một số giấy tờ chứng minh thời gian làm việc và xác minh danh tính người đăng ký mở thẻ tín dụng.

Các bước làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng mà bạn muốn đăng ký mở thẻ tín dụng.

Bước 2: Bấm chọn thẻ tín dụng ở bên trong menu trang chủ

Bước 3: Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện một mẫu đơn, bạn điều đầy đủ thông tin được đề cập trong đơn.

Bước 4: Lựa chọn hạn mức phù hợp với khả năng tài chính của mình sau đó bấm chọn gửi hồ sơ.

Bước 5: Tải file hồ sơ và kiểm tra thông tin nếu không có gì sai sót thì bấm gửi.

Bước 6: Sau khi hồ sơ được phê duyệt thì nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn để xác minh thông tin và hẹn bạn thời gian đến để nhận thẻ miễn phí tại các chi nhánh ngân hàng.

Danh sách ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng trực tuyến

Mở thẻ Techcombank online

Hiện tại ngân hàng Techcombank đang tổ chức chương trình ưu đãi “Rinh thẻ mới, đón hoàn tiền” chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mở thẻ bằng hình thức online. Khách hàng chỉ có thể sử dụng một số tính năng sau khi được duyệt.

Tổng hạn mức giao dịch tối đa có thể lên đến 100 triệu đồng trên một tháng. Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng để yêu cầu tăng hạn mức giao dịch. Đặc biệt thẻ tín dụng được Techcombank được trang bị thêm thẻ chip bảo mật thông tin tuyệt đối. Dưới đây là các bước đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank Online:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng và lựa chọn loại thẻ tín dụng

Bước 2: Điền đầy đủ một số thông tin như: Số điện thoại, số cmnd/cccd,….

Bước 3: Nhận diện khuôn mặt theo chỉ dẫn của hệ thống

Bước 4: Chọn hạn mức phù hợp với nhu cầu của bạn và bấm gửi để được phê duyệt.

Bước 5: Nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ thì nhân viên Techcombank sẽ gọi điện đến bạn để xác nhận thông tin và hẹn ngày đến chi nhánh ngân hàng đăng ký phát hành thẻ để nhận thẻ tín dụng chính thức.

Mở thẻ VPBank online miễn phí

Ngân hàng VPBank có hỗ trợ khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng online miễn phí với thủ tục hồ sơ đơn giản. Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh nhận thẻ tại nhà vô cùng tiện lợi. Dưới đây là một số bước thực hiện để đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank online.

Bước 1: Đăng nhập vào website VPBank online trên google

Bước 2: Bấm chọn dịch vụ thẻ và nhấn đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Bước 3: Điều đầy đủ thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin nhập mã OTP để hoàn thành thủ tục đăng ký

Mở thẻ tín dụng VIB online

Ngân hàng VIB cũng giống với những ngân hàng Thương Mại khác trên thị trường là điều hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng online. Đặc biệt, mở thẻ tín dụng online tại VIB thì khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cùng với một số chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho người mới mở thẻ lần đầu.

Ngoài ra, khi mở thẻ tín dụng VIB online thì khách hàng sẽ được hưởng một số quyền lợi như được hoàn tiền 100% phí thường niên. Đặc biệt nhận được quà tặng có giá trị khi mở thẻ vào các ngày đặc biệt. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các hóa đơn khi mua sắm sản phẩm thay cho tiền mặt.

Một số loại thẻ tín dụng không cần xác minh thu nhập

Thẻ tín dụng Timo Visa

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Timo Visa thì bạn chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện dưới đây:

Nhận lương chuyển khoản qua thẻ ngân hàng từ 6 triệu đồng trở lên (Hà nội, TP.HCM) và từ 5 triệu đồng trở lên (tỉnh thành khác)

Có sử dụng các gói gửi tiền tiết kiệm tại Timo với điều kiện tài khoản tiền gửi này không được sử dụng cho bất kỳ khoản vay tín dụng nào.

Dựa vào thẻ tín dụng tại các ngân hàng khác để đăng ký làm thẻ tín dụng quốc tế Timo Visa mới. Thẻ này phải được kích hoạt với thời gian ít nhất 6 tháng và chưa được thế chấp với hạn mức từ các ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

the timo visa

Thẻ HSBC Visa

Một trong những ngân hàng mà bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập đó là HSBC. Thẻ tín dụng quốc tế Visa HSBC được phân làm 3 hạn mức thẻ khác nhau cụ thể:

Thẻ HSBC Visa hạng chuẩn: Bạn có thể sử dụng này để rút tiền mặt tại tất cả các trụ ATM trong nước và quốc tế có logo Visa.

Thẻ HSBC Visa Cashback: Chủ thẻ sẽ được hoàn tiền lên đến 8% cho các hóa đơn mua sắm và hoàn 1 triệu đồng cho chủ thẻ mới.

Thẻ HSBC Visa hạng bạch kim: Người sử dụng mới sẽ được hoàn tiền lên đến 1.5 triệu (VND). Ngoài ra còn hưởng được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm 6% khi sử dụng dịch vụ tại Traveloka, tích được 5 điểm thưởng khi ăn uống cuối tuần,…

Thẻ MasterCard chuẩn

Khi khách hàng đăng ký mở thẻ MasterCard chuẩn thì không những hưởng được nhiều ưu đãi, mà còn nhận được rất nhiều phần quà có giá trị.

Điều kiện, thủ tục mở thẻ MasterCard chuẩn khá đơn giản không yêu cầu quá nhiều giấy tờ rườm rà. Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 24 giờ.

Cách duy trì hạn mức tín dụng tốt nhất?

Thanh toán dư nợ đúng thời hạn

Việc thanh toán dư nợ trễ hạn có thể ảnh hưởng xấu đến điểm túy lũy tín dụng của bạn. Vì vậy, hãy tập thói quen kiểm tra sao kê thường xuyên để nắm được số dư nợ cuối kỳ và bắt kịp thời hạn thanh toán.

Bạn nên thanh toán toàn bộ khoản dư nợ thẻ, nếu trong trường hợp tài chính không cho phép thì bạn có thể lên kế hoạch để thanh toán đúng thời hạn quy định.

Không chi tiêu vượt quá hạn mức quy định

Thẻ tín dụng cho phép chi tiêu vượt quá giới hạn để chủ thẻ không bị gián đoạn khi thanh toán hóa đơn mua hàn. Tuy nhiên, khi chi tiêu vượt quá hạn mức quy định thì chủ thẻ phải đóng thêm một khoản lãi suất và kéo theo điểm tích giảm theo.

the tin dung ngan hang

Không nên đăng ký nhiều tài khoản vay thẻ tín dụng trong thời gian ngắn

Mỗi khi bạn đăng ký vay thì thông thường người cho vay sẽ kiểm tra điểm tín dụng của bạn. Và mỗi lần hồ sơ tín dụng bị kiểm tra đều để lại trên trung tâm CIC thì điều này sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến điểm tích lũy tín dụng của bạn.

Nếu đăng ký vay thì bạn hãy xây dựng một bài toán so sánh giữa các tổ chức tài chính cho vay và chỉ nộp duy nhất một bộ hồ sơ. Để tránh việc hệ thống lưu trữ quá nhiều hồ sơ của bạn.

Cách làm thẻ tín dụng online đã được HDBank hướng dẫn chi tiết thông qua bài viết. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu đến các bạn một số ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng online miễn phí và không cần giấy tờ tùy thân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết mọi thông tin vui lòng liên hệ với HDBank để được hỗ trợ.

Similar Posts