Chuyên viên tư vấn Tài chính Ngân hàng Nguyễn Lê Thùy Dung

Ths. Nguyễn Lê Thùy Dung

Học vị: Thạc sĩ, Cử nhân Tài chính

Chức vụ hiện tại: Chuyên viên tư vấn Tài chính Ngân hàng
Chuyên ngành: Tài chính Quốc tế
Học vấn: 2012: Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương (Hà Nội) chuyên ngành Tài chính Quốc tế.

2015: Hoàn thành khóa đào tạo Thạc sĩ Tài chính tại Trường Đại học Ngoại Thương.

Giới Thiệu

Nguyễn Lê Thùy Dung là một Thạc sĩ, Cử nhân Tài chính tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương đạt loại Giỏi.

Trong quá trình học tập, cô luôn đạt được những thành tựu xuất sắc trong các cuộc thi trí tuệ lẫn thể thao. Cô có khả năng giao tiếp tự tin, ứng xử tình huống linh hoạt và sự chăm chỉ học tập bổ sung kiến thức.

Với nền tảng vững chắc kết hợp với kỹ năng nhuần nhuyễn, cô trở thành một chuyên viên tư vấn tài chính – ngân hàng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Cô luôn mong muốn giúp đỡ mọi người bằng cách đưa ra những lời khuyên bổ ích dựa trên kiến thức và kinh nghiệm cô đúc kết được trong 10 năm hoạt động lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. 

Kinh nghiệm

Là một người được đào tạo chính quy về Tài chính, ThS. Nguyễn Lê Thùy Dung có kiến thức sâu sắc về các lĩnh vực đầu tư tài chính và ngân hàng, vận dụng các kiến thức tích lũy trong quá trình học tập và kinh nghiệm thực làm việc để giúp đỡ mọi người trong việc đầu tư và các vấn đề liên quan đến tài chính – ngân hàng.

May mắn khi vừa mới ra trường, cô được tuyển vào vị trí Chuyên viên tư vấn tài chính Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Khối Fico. Sau khi tích lũy được 4 năm kinh nghiệm và học tập nhiều kiến thức mới, cô quyết định thay đổi môi trường làm việc.

Năm 2016 cho đến nay, Ths. Nguyễn Lê Thùy Dung găn bó với Ngân hàng HDBank với chức vụ Chuyên viên tư vấn cao cấp về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Bên cạnh đó, cô cũng hoàn thành xuất sắc khóa học Thạc sĩ Tài chính tại Trường Đại học Ngoại Thương.

Thành tích nổi bật

Năm 2018, ThS. Nguyễn Lê Thùy Dung đạt danh hiệu Chuyên viên tư vấn tài chính cao cấp do Ngân hàng HD Bank phong tặng.

Năm 2021, cô đạt danh hiệu “Chuyên viên tư vấn giỏi nhất năm” do Ngân hàng HD Bank tổ chức và khen thưởng.

Ngoài ra, cô còn là khách mời tham gia các Hội thảo lớn lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Hay là thành viên của các Hiệp hội Tài chính – Ngân hàng nổi tiếng như Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA), Hiệp Hội Các Nhà Đầu Tư Tài Chính Việt Nam (VAFI), Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA),…

Thông tin liên hệ

Chuyên viên tư vấn tài chính ngân hàng – ThS. Nguyễn Lê Thùy Dung.

Địa chỉ: 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 0353801605

Email: thuydungnguyenle@gmail.com