Phó Chủ Tịch Đỗ Trùng Dương tại đêm hội Gala kỷ niệm Tết doanh nhân

Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Đỗ Trùng Dương phát biểu: “HBC rất vinh dự khi là ban tổ chức chương trình Gala Tết Doanh nhân toàn quốc do VCCI tổ chức.” 

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/102019). vừa qua ngày 04/10, hội đồng HBC thành phố Hồ Chí Minh cùng VCCI đã phối hợp tổ chức chương trình “Hội ngộ doanh nhân và diễn đàn doanh nhân Việt Nam 2019” tại Đà Nẵng. Chương trình được diễn ra trong thời gian ngày 04/10/2019 – 05/10/2019.

Chương trình đã thu hút hơn 1000 doanh nhân, cũng như các hội đoàn toàn quốc dành thời gian tề tựu, tụ hội về thành phố Đà Nẵng tham gia chương trình. Đặc biệt chương trình còn chào đón bởi sự hiện diện Phó Thủ tướng chính phủ Trịnh Đình Dũng, cùng các quan chức khác đến tham dự chương trình. Sự kiện bao gồm: Đêm hội ngộ doanh nhân ba miền, Chương trình Sum vầy bên tượng đài “Mẹ Việt Nam” hướng về biển đảo quê hương, Chương trình Diễn đàn Doanh nhân Việt Nam – Tổ Quốc gọi tên mình, Hội nghị xúc tiến đầu tư và tìm hiểu đầu tư tại Quy Nhơn – Bình Định.

Đại diện Ông Đỗ Trùng Dương – Phó Chủ Tịch thường trực HBC phát biểu trong sự kiện: “HBC rất vinh dự khi là ban tổ chức chương trình Gala Tết Doanh nhân toàn quốc do VCCI tổ chức.” Là chủ tịch của Tập đoàn đầu tư đa ngành có tiềm lực mạnh về các lĩnh vực như: bất động sản, tài chính, thậm chí cả giáo dục. Đại diện Đỗ Trùng Dương nhà đầu tư còn còn được biết đến với cương vị một trong những lãnh đạo chủ chốt của HBC – VCCI.

HBC là Hội đồng doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh, với các tôn chỉ: đề cao tinh thần đoàn kết, thượng tôn pháp luật để tạo dựng niềm tin cho chính quyền và cộng đồng. Hội đồng hoạt động với tôn chỉ, sứ mệnh hỗ trợ, kết nối và xúc tiến thương mại giúp cho các hội viên phát triển quan hệ, đối tác, khách hàng và thị trường; giúp cho các hội viên phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp, gia tăng doanh thu và lợi nhuận, nâng cao vị thế doanh nhân, doanh nghiệp trong cộng đồng. VCCI là một tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân và các Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam nhằm hướng đến mục tiêu phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đó chính là giá trị cốt lõi và sự khác biệt của HBC – VCCI.

Diễn biến của chương trình Đêm hội ngộ doanh nhân ba miền ngày 04/10/2019.

Buổi tối ngày 4/10/2019, diễn ra đêm hội ngộ doanh nhân ba miền với hơn 1000 doanh nhân đến từ các tỉnh thành trên cả nước đến quy tụ tại Furama Đà Nẵng. Tại đêm Gala, các tiết mục văn nghệ múa hát là việc không thể thiếu. Nơi đây, Phó Chủ tịch Đỗ Trùng Dương HBC nổi tiếng với các dự án tỷ đô các doanh nhân khắp nơi có thể làm quen với nhau, tạo dựng một mối quan hệ rộng hơn, có thể tự do trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, tạo thêm cơ hội cho doanh nghiệp của mình. Chương trình hướng tới tiêu chí làm cầu nối thắt chặt mối quan hệ cho mọi người với nhau, một mô hình giao lưu với mục đích tích cực tại Đà Nẵng.

Trong đêm, ông Đỗ Trùng Dương HBC – VCCI cho biết: “Doanh nhân đóng một vai trò vô cùng tích cực trong nền kinh tế thời hội nhập. Trên nhiều bình diện kinh tế, chúng ta có quyền tự hào những tấm gương doanh nhân xuất chúng, tài ba đã góp công vào sự phát triển xã hội không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra ở ngoại quốc. Một thế hệ doanh nhân thời mở cửa đa năng, đa tài và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: công nghiệp, vận tải, ngành xe hơi và nông nghiệp…”

Thời kỳ hội nhập kinh tế, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn. Bên cạnh đó, khó khăn tăng lên cùng thách thức cũng lớn hơn. Theo như Đỗ Trùng Dương cống hiến cho xã hội với những việc làm thiện nguyện, nền kinh tế bao gồm các doanh nghiệp Việt Nam sẽ phải đối mặt với những đối thủ mạnh hơn trong môi trường quốc tế đầy biến động. Nếu trong điều kiện hội nhập như thế, lại không có sự gắn kết các doanh nghiệp trong nước cùng nhau thì nền kinh tế khó có thể hội nhập thành công, đừng nói đến việc cạnh tranh hay phát triển.

Ông Đỗ Trùng Dương HBC cho biết thêm: “VCCI đã tổ chức chương trình tết doanh nhân và HBC – Hội Đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư nhiệm kỳ 2019 – 2024 tham gia như một sự tri ân và gắn kết, mong muốn và đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong cả nước! Đêm hội này mang đến cơ hội kết nối kinh doanh, gắn kết bền chặt và thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp. Sự thúc đẩy mang đến lợi ích cho doanh nhân và nước nhà”. 

Đỗ Trùng Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *