Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking – Nhà tài trợ chính bộ môn cầu lông Olympic Doanh nhân 2030 Lần 5 2019

Olympic Doanh nhân 2030 là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Câu lạc bộ Doanh nhân (CLB DN) 2030 nhằm lan tỏa thông điệp luyện tập thể thao để rèn luyện sức khỏe. Năm nay, bộ môn cầu lông với sự tài trợ đến từ đơn vị Tập đoàn Viking Group cùng đại diện chủ tịch Đỗ Trùng Dương Viking chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking – Nhà tài trợ chính bộ môn cầu lông Olympic Doanh nhân 2030 Lần 5, 2019

Viking Group hay còn được biết đến là một tập đoàn chuyên phát triển các dự án, sản phẩm bất động sản mang tính chiến lược và giá trị đầu tư cao đến cho khách hàng. Trong số đó nổi tiếng với những khu đô thị lớn nhất Việt Nam, không riêng gì TPHCM mà còn tại các tỉnh thành lân cận như: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hoà,.v.v. Mới đây dự án Farmstay với mô hình đầu tư BĐS kết hợp làm trang trại và nghỉ dưỡng dù chưa được phổ biến rộng rãi về mặt thông tin nhưng lại được rất nhiều khách hàng quan tâm chú ý. Với tầm nhìn xa trông rộng, Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đáng mơ ước.

Bên cạnh tập trung đầu tư kinh doanh, Chủ tịch HĐQT của Viking – Đỗ Trùng Dương còn là một người rất tích cực trong các hoạt động tài trợ, giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm của doanh nhân với cộng đồng và các doanh nghiệp khác. Với niềm đam mê thể thao và năng khiếu ở tất cả các bộ môn khác nhau, cách đây 5 năm khi Olympic 2030 vừa được khai sinh và tổ chức giải thi đấu đầu tiên, Đỗ Trùng Dương Viking đã cùng chung tay với các anh em doanh nhân khác trong CLB 2030 góp sức trong công tác tổ chức, đồng thời ông cũng vinh dự giữ vai trò Trưởng ban Trọng tài. Đối với vị Chủ tịch trẻ, việc duy trì tập luyện thể thao hàng ngày là vô cùng quan trọng để tạo sức bền cho cơ thể, nhờ đó hiệu suất làm việc mới đạt hiệu quả tốt nhất.

Bộ môn thi đấu cầu lông lần này thuộc giải Viking tại Olympic DN 2030 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thi đấu thú vị và hào hứng giữa cộng đồng các doanh nhân Việt.

Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking lan tỏa thông điệp thể dục thể thao “Together Further”

Mặc dù luôn bận rộn với nhiều dự án, nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, nhưng không vì thế mà ông bỏ quên những sự kiện của Hội. Tại Olympic 2030 lần 5, 2019 lần này, Đỗ Trùng Dương nhà đầu tư cũng tham gia dưới vai trò là tiền đạo số 1 của đội bóng Ban cung đường CLB DN 2030 thi đấu ở nội dung Bóng đá Doanh nhân.

Sở hữu sự nhạy bén, linh hoạt và quyết đoán trong mọi phương diện, nếu được đánh giá có lẽ đây chính là hình mẫu của vị doanh nhân thành đạt hội đủ nhiều tố chất tài năng. Với vẻ ngoài thân thiện và tính cách cương trực, Đỗ Trùng Dương chủ tịch Viking không chỉ được bạn bè, đồng nghiệp quý mến mà còn được tôn trọng bởi sự nhiệt tình, sống có ý nghĩa của mình. Một phần cũng do ảnh hưởng bởi tâm hồn đam mê nghệ thuật, hết lòng vì những nghĩa cử cao đẹp mang giá trị nhân văn đến cho cộng đồng.

“Together – Go further” chính là thông điệp của Olympic DN 2030 lần này cùng ý nghĩa nâng cao sức ảnh hưởng của việc tập luyện thể dục thể thao trong giới doanh nhân, đồng hành và hỗ trợ bởi Hội viên tích cực – Ông Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking. Dù cho có bận rộn đến đâu thì việc rèn luyện để có một sức khỏe dẻo dai làm việc hiệu quả thật sự không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Đỗ Trùng Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *