Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking tham gia bộ môn bóng đá Olympic Doanh nhân 2030 Lần 5 2019

Chiều 22.09.2019 tại sân bóng đá Kỳ Hòa đã diễn ra giải Bóng đá – Cúp Thắng Lợi thuộc 15 môn thi đấu của Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030 Lần 5. Bóng đá được xem là bộ môn hấp dẫn nhất mùa giải năm nay khi có sự tham gia của rất nhiều các doanh nhân hội viên CLB, trong đó phải kể đến tiền đạo số 1 – Đỗ Trùng Dương Viking

Đặc biệt khác với các bộ môn thi đấu khác, bóng đá luôn thu hút sự quan tâm đăng ký của đa số thành viên. Bên cạnh sự gắn kết về tình hữu nghị thì đó còn là nơi tranh tài lành mạnh giữa các đại diện doanh nghiệp. Môn thể thao vua hay còn gọi là bóng đá hấp dẫn bởi nó cũng phần nào tượng trưng cho sân chơi kinh doanh phát triển đòi hỏi phải có chiến lược, có những đột phá để tạo nên thành công.

Mùa giải bóng đá – Olympic Lần 5 được khai mạc vào ngày 18.09.2019 và diễn ra đến ngày 09.10.2019 với sự tranh tài đến từ 32 đội bóng. Các đội tham gia tại mỗi trận đấu chỉ được đăng ký tối đa số cầu thủ là 12, trong đó 5 người sẽ được đá chính thức, áp dụng luật thi đấu theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Doanh nhân Đỗ Trùng Dương nhà đầu tư với vai trò là tiền đạo số 1 của đội Ban Cung Đường chắc chắn tạo được những dấu ấn riêng biệt.

Với tôn chỉ “doanh thu mùa này phải cao hơn mùa trước” khi nhắc đến những con số doanh thu của giới đầu tư kinh doanh thì Giải Bóng đá – cúp Thắng Lợi có sự góp mặt của Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Viking cũng không nằm ngoài quy luật đó. Cụ thể có: 15 đội ở bảng đấu nam, 12 đội ở bảng đấu doanh nhân và 5 đội bóng đá nữ, đẩy con số lên mức 32 đội, đánh dấu cột mốc ấn tượng của kỳ Olympic tổ chức lần thứ năm.

Cũng tương tự như bao giải Bóng đá khác, tất cả các bảng đấu đều tranh tài theo hình thức thi tranh tài theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội vào vòng tứ kết. Dưới vai trò là tiền đạo số 1 của đội Ban Cung Đường, đại diện Đỗ Trùng Dương tỏ ra vô cùng háo hức và nhiệt huyết cạnh tranh. Đó là đối với các bảng đấu nam, còn đối với giải của nữ sẽ xác định thứ hạng chung cuộc sau khi kết thúc tất cả các trận đấu giữa các đội.

Là người đã đồng hành cùng Olympic 2030 nhiều năm liền, Chủ tịch Đỗ Trùng Dương chia sẻ: “Bộ môn bóng đá luôn là bộ môn được mong chờ nhất, đối với giải bóng đá Cúp Thắng Lợi lần này, mỗi trận đấu đều mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tranh tài hay thi đấu thể thao, dĩ nhiên sẽ có người thắng kẻ thua, nhưng trên hết tinh thần đoàn kết, tình hữu nghị là điều mà các doanh nhân như chúng tôi muốn đề cao nhiều nhất. 

Hãy một lần trở thành khán giả của giải đấu sôi nổ này tại Cung văn hóa Lao Động (Quận 1) hoặc sân Kỳ hòa (Quận 10) để cùng nhau hòa mình vào sức nóng trên sân cỏ của các doanh nhân thành đạt. Cảm nhận nhiệt huyết luôn cháy hết mình vì đồng đội, vì cái chung cũng giống như cách mà họ điều hành doanh nghiệp, đoàn kết cùng nhân viên. Sự lan tỏa tinh thần thể dục thể thao từ trong sân ra đến ngoài đường biên, nơi có sự cỗ vũ nhiệt tình của cổ động viên sẽ khiến cho mọi cung bậc cảm xúc thăng hóa cùng trận đấu. Cổ động viên được xem là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên chiến thắng cho đội nhà, cho những người sếp, người anh thân thương. Hoặc nếu như đội mình có thua thì cũng có chỗ dựa đồng nghiệp ủng hộ, xua đi nỗi buồn bất chợt bằng những câu nói khích lệ tinh thần.

Bóng đá là vậy, dù sao tất cả cũng là một sân chơi giữa mọi người với nhau. Hãy xem nó là cầu nối cho những doanh nhân để có dịp ngồi lại cùng nhau để hòa chung tinh thần thể thao hoặc  thăm hỏi về những câu chuyện của giới kinh doanh thời điểm hiện tại.

Giải Bóng đá tranh cúp Thắng Lợi tại kỳ Olympic 2030 lần 5 – 2019 vẫn đang diễn ra từ đây cho đến tháng 10 nên mọi thứ vẫn còn là một ẩn số, chưa phải là lúc để đề cập về những danh hiệu. Hãy cùng cỗ vũ cho doanh nhân Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking thuộc đội bóng Ban Cung Đường cùng 31 đội bóng nam, nữ ở mùa giải năm nay. Tiếp thêm động lực giúp họ viết nên một câu chuyện đẹp trong lần tổ chức thứ 5 của sân chơi thể thao thường niên Olympic dành cho giới doanh nhân cũng giống như cách lan tỏa thông điệp rèn luyện sức khỏe đến mọi người.

Đỗ Trùng Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *