Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HDBank vào danh sách nơi làm việc tốt nhất châu Á

Tối 10-7, HR Asia đã công bố danh sách "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" trong lễ trao giải HR Asia Awards 2019. Riêng lĩnh vực ngân hàng, Việt Nam có 4 cái tên đã được xướng lên đó là HDBank, ACB, VPBank và SHB.

Ngoài ra, còn có 2 ngân hàng ngoại đang hoạt động tại Việt Nam cũng được đánh giá là nơi làm việc tốt, đó là Shinhan Bank (Hàn Quốc) và Standard Chartered (Anh).

Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" năm 2019 được HR Asia trao cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Giải thưởng từng công nhận một số công ty quốc tế có môi trường làm việc tốt như Microsoft, Unilever, Starbucks…

Trong năm 2019, HR Asia sử dụng tổng hợp các mô hình đánh giá khác nhau, mỗi mô hình có một thang điểm nhất định, sau đó tổng hợp lại và cho ra kết quả cuối cùng. 

Mô hình đánh giá tổng thể (Total Engagement Assessment Model) để khảo sát mức độ hài lòng của người lao động đối với nơi làm việc của họ dựa trên 3 yếu tố: cấu trúc nhân sự (Core), cá nhân (Self ) và tập thể (Group). 

Là 1 trong 4 ngân hàng nội được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất, ban tổ chức HR Asia cho biết ở cả 3 hạng mục bình chọn tranh giải ngân hàng, HDBank đều đạt điểm gần như tuyệt đối và cao hơn bình quân ngành ngân hàng (4,55/ 3,77 điểm Core, 4,61/4,06 điểm Self và 4,66/4,13 điểm Group).

"Ban tổ chức làm việc rất bài bản và kỹ lưỡng, từ đọc tài liệu do các ngân hàng nộp lên, nghe ngân hàng thuyết trình và thực hiện các cuộc phỏng vấn sâu với các cấp trong tổ chức tham dự, rồi quyết định đánh giá mức điểm" đại diện HDBank cho biết.

Theo kết quả khảo sát của HR Asia, ở hạng mục cá nhân, nhân viên HDBank bày tỏ mức độ hài lòng và mong muốn gắn bó lâu dài với ngân hàng khi được đánh giá đúng về chuyên môn, tôn trọng ý kiến cá nhân, đào tạo bài bản và nâng cao, tham gia những hoạt động nội bộ năng động. Ngoài ra, sự thành công của môi trường làm việc còn thể hiện rõ qua tinh thần sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, tự tin thể hiện suy nghĩ, quan điểm riêng.

Không chỉ được đánh giá là nơi làm việc tốt nhất châu Á, HDBank vẫn luôn thực hiện cam kết tạo điểm tựa cho người lao động về phúc lợi và lộ trình nghề nghiệp. Cán bộ nhân viên của HDBank được đảm bảo thu nhập ổn định, ngân hàng khuyến khích mọi cá nhân gia tăng năng suất và hiệu quả hoàn thành công việc. 

Bên cạnh đó, các phúc lợi như cho vay tín chấp, chăm sóc cá nhân với bảo hiểm sức khỏe, chăm sóc sức khỏe y tế qua chương trình liên kết khám chữa bệnh các bệnh viện uy tín cũng được bộ phận nhân sự ngân hàng chú trọng.

Trong khi đó, ACB là một trong những đơn vị chú trọng đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng cho nhân sự trẻ lẫn cán bộ quản lý. Ngân hàng này cũng đầu tư trung tâm học tập và cho hệ thống quản lý tích hợp các mảng liên quan đến nhân sự.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) cũng được HR Asia đánh giá cao về chú trọng nhân sự, xem đây là yếu tố cốt lõi trong quá trình mở rộng và phát triển.

Với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), việc áp dụng mô hình tổ chức mới và xây dựng các quy trình quản trị bao gồm hệ thống quản lý và đánh giá hiệu quả làm việc, được đánh giá là nét nổi trội. Theo đó, hệ thống lương thưởng của VPBank gắn kết với hiệu quả làm việc cá nhân, đảm bảo công bằng và cạnh tranh.

Sự tôn vinh của HR Asia đối với HDBank, ACB, SHB, VPBank và ngân hàng ngoại tại Việt Nam cho thấy môi trường làm việc lý tưởng đang là một trong những điểm mạnh để các tổ chức ngành tài chính trực tiếp khẳng định thành công trong hội nhập.

Kết nối với HDBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.