Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hệ sinh thái HDBank có thêm HD Insurance

Bảo hiểm HD đã chính thức được cấp phép với vốn điều lệ 1.800 tỉ đồng, hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên.

 

Ngày 19/5/2020, Bộ Tài chính đã cấp giấy phép thành lập và hoạt động số 82 cho phép CTCP Sovico được thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm HD (HD Insurance) với vốn điều lệ 1.800 tỉ đồng.

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính. Nếu so với các doanh nghiệp mảng bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm HD đang có mức vốn điều lệ thuộc top đầu, cao hơn Bảo hiểm BIDV (1.173 tỉ đồng), PJICO (887 tỉ đồng), PTI (804 tỉ đồng).

Bảo hiểm HD có trụ sở chính tại tòa nhà Abacus, số 58 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

 

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên còn ông Phạm Khắc Dũng được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc.

Được biết, ở mảng ngân hàng, bà Thảo đang giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT HDBank. Trong lĩnh vực bất động sản, bà Thảo là Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Sovico.

Tại CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air), bà Phương Thảo đang giữ vị trí Tổng Giám đốc. Cũng trong tháng 6 này, HĐQT Vietjet Air đã phê duyệt góp vốn thành lập công ty con có ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán, với vốn điều lệ 50 tỉ đồng. Trong đó, Vietjet Air góp vốn chiếm 51% vốn điều lệ.

Theo số liệu mới nhất của Forbes, bà Thảo đang có khối tài sản đạt 2,3 tỉ USD, đứng vị trí 1.001 trong danh sách các tỉ phú giàu nhất thế giới năm 2020.

Kết nối với HDBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.