tra-cuu-chi-nhanh-ngan-hang-vietinbank

Tra Cứu Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm khi không biết thẻ ATM của mình thuộc chi nhánh nào. Khách hàng có thể tra cứu qua tổng đài Vietinbank, kiểm tra qua Internet banking Vietinbank hay có thể qua Vietinbank Ipay,…

Để biết rõ cách kiểm tra chi nhánh thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của DO TRUNG DUONG nhé!

tra cuu chi nhanh ngan hang vietinbank

Tổng quan ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với các chi nhánh bao phủ rộng trên khắp cả nước. Vietinbank với trọng tâm lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho sự hoạt động của ngân hàng. Chính vì thế thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Là một Ngân hàng thương mại lớn, là trụ cột giữ vai trò quan trọng trong ngành Ngân hàng Việt Nam. Từ những ngày đầu thành lập VietinBank đã phấn đấu không ngừng đến năm 2018 để trở thành một trong những tập đoàn tài chính ngân hàng hiện đại, đa năng, theo chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ của Vietinbank:

Địa chỉ hội sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84 – 24) 3942 1030

Số fax: (84 – 24) 3942 1032

Website: www.vietinbank.vn

Vietinbank có bao nhiêu chi nhánh?

Vietinbank với quá trình hơn 30 năm hoạt động và phát triển không ngừng, cho đến ngày nay, ngân hàng VietinBank có mạng lưới bao phủ rộng rãi trên toàn quốc. 

Với tổng hơn 1120 Chi nhánh/Phòng giao dịch phủ rộng từ Bắc vào Nam, đặt trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Hà Nội chiếm số lượng tập trung cao nhất với 224 Chi nhánh/Phòng giao dịch, nối tiếp sau với hơn 146 Chi nhánh ngân hàng Vietinbank tại TP HCM.

Tại sao phải tra cứu chi nhánh Vietinbank?

tai sao phai tra cuu chi nhanh vietinbank

Chi nhánh ngân hàng là một hệ thống gắn liền với trụ sở và hệ thống cơ sở vật chất của Vietinbank tại một địa điểm nhất định. Chi nhánh ngân hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, hỗ trợ, cung cấp những sản phẩm dịch vụ ra cho khách hàng.

Chi nhánh Vietinbank là một phần không thể thiếu trong việc quản lý thông tin tài khoản, là nơi tiếp nhận mọi giao dịch phát sinh từ tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Trong các giao dịch chuyển tiền, khi bạn thực hiện điền thông tin của giao dịch sẽ cần ghi chính xác thông tin chi nhánh của ngân hàng người thụ hưởng, nếu điền sai tên chi nhánh thì giao dịch sẽ bị lỗi và không hoàn thành được.

>>>Xem thêm: Tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank

Cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank đơn giản và nhanh chóng nhất

Kiểm tra chi nhánh Vietinbank qua iPay

Vietinbank iPay là một ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại của bạn. Khi đăng ký dịch vụ này bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến tại nhà. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện kiểm tra các thông tin tài khoản nhanh chóng mà không phải di chuyển tới phòng giao dịch như trước đây nữa. Và để thực hiện kiểm tra chi nhánh thông qua Vietinbank iPay thì bạn làm các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên thiết bị điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng nhấn chọn vào Tài khoản.

Bước 3: Nhấn chọn vào số tài khoản mà bạn muốn kiểm tra.

Bước 4: Tiếp đó, bạn nhấn chọn vào phần Chi tiết tài khoản.

Bước 5: Thông tin chi tiết về chi nhánh quản lý tài khoản  Vietinbank của bạn sẽ được hiển thị ở bên dưới.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank qua tờ phong bì

Mọi thông tin về tài khoản Vietinbank của bạn sau khi phát hành đều sẽ được ghi trong tờ phong bì mà nhân viên của ngân hàng đưa. Thế nhưng, hầu hết mọi khách hàng đều không chú ý tới việc này và thường vứt lạc mất tờ phong bì đó đi.

Bạn có thể tra cứu thông tin chi nhánh Vietinbank ngay trên phong bì thẻ. Bên trong phong bì thẻ thường sẽ chứa những thông tin như: Số tài khoản, mã PIN, họ tên chủ thẻ, chi nhánh phát hành.

>>>Xem thêm: Tra cứu chi nhánh ngân hàng BIDV

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank online trên website

tra cuu chi nhanh ngan hang vietinbank online tren website

Ngân hàng Vietinbank áp dụng mạng lưới ngân hàng điện tử vào hệ thống ngân hàng để tạo điều kiện giúp cho khách hàng giao dịch một cách tốt hơn. Thông qua đó, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch và tra cứu ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển tới trực tiếp ngân hàng nữa.

Hiện nay, khách hàng đã có thể tra cứu chi nhánh Vietinbank thông qua danh sách chi nhánh/ PGD/ Máy ATM trên website của Vietinbank.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Vietinbank: www.vietinbank.vn/vn/lien-he/mang-luoi-chi-nhanh/

Bước 2: Tại giao diện chính, khách hàng chọn Tỉnh/Thành phố và chọn Chi nhánh ở phần <Vui lòng chọn>.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện thông tin chi tiết về phòng giao dịch mà bạn đang muốn tra cứu.

>>>Xem thêm: Tra cứu số tài khoản ngân hàng

Đến trực tiếp chi nhánh Vietinbank để hỏi

Đến trực tiếp chi nhánh Vietinbank gần nhất để tra thông tin cũng là một cách để bạn biết về chi nhánh ngân hàng của thẻ ATM đang sử dụng. 

Một chú ý khi đến ngân hàng kiểm tra thông tin là khách hàng cần mang theo các giấy tờ tùy thân như: chứng minh thư/CCCD và thẻ ATM đi cùng. Và đặc biệt bạn nên đi đúng giờ làm việc ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank qua tổng đài

Để phục vụ nhu cầu tối đa của khách hàng, tổng đài Vietinbank luôn hoạt động 24/7 với độ ngũ nhân viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu muốn tra cứu chi nhánh Vietinbank thì đừng chần chờ mà hãy gọi ngay đến cho tổng đài để được giải đáp, cung cấp thông tin cần thiết cho bạn thông qua số điện thoại đường dây nóng: 1900558868

>>>Xem thêm: Tra cứu chi nhánh ngân hàng Techcombank

Chuyển tiền sai chi nhánh thì có hoàn thành giao dịch được không?

chuyen tien sai chi nhanh thi co hoan thanh giao dich duoc khong

Theo quy định của Thống Đốc Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền bắt buộc phải có thông tin chi nhánh ngân hàng thụ hưởng. Tuy nhiên, trong các trường hợp thực tế nếu thông tin sai thì cũng không quá ảnh hưởng đến giao dịch tài chính của khách hàng.

Khi bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền tại quầy của bất kỳ ngân hàng nào thì phải cung cấp đầy đủ chính xác tên của chi nhánh. Nếu thông tin bị sai thì khách hàng cũng không cần phải quá lo vì ngân hàng sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Nếu bạn thực hiện chuyển tiền thông qua dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking thì dù thông tin chi nhánh bị sai thì tiền vẫn có thể chuyển đi được. Với điều kiện khách hàng phải nhập đúng số tài khoản và tên tài khoản của người thụ hưởng.

Bài viết trên của DO TRUNG DUONG đã giới thiệu cho bạn nhiều thông tin liên quan đến cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietinbank. Mong là bài viết sẽ giúp cho bạn cập nhật thêm nhiều điều bổ ích.

Similar Posts