tra cuu hop dong bao hiem hanwha life

Hướng Dẫn Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Hanwha Life Nhanh Và Mới Nhất Năm 2022

Tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life ra sao? Những quyền lợikhách hàng có được khi biết cách tra cứu chính xác hợp đồng bảo hiểm của Hanwha Life Việt Nam. Tất tần tật sẽ được DO TRUNG DUONG giải đáp ngay sau đây.

Giới thiệu công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life

gioi thieu cong ty bao hiem nhan tho hanwha life

Công ty bảo hiểm Hanwha Life thuộc tập đoàn Hanwha và là một trong 10 tập đoàn lớn của nước Hàn Quốc hiện nay và nằm trong 500 tập đoàn kinh tế lớn mạnh nhất toàn cầu.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life hay còn gọi là Hanwha Life Insurance được thành lập năm 1946 cho đến nay nên có lịch sự lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc. 

Hiện công ty này được ước tính có sở hữu tài sản hơn 117 tỷ đô la Mỹ. Được xếp vào hàng AAA tín dụng cao nhất bởi Cơ quan Kiểm định Thông tin dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc.

Tại Việt Nam đã có chi nhánh công ty Hanwha Life được lập vào năm 1/4/2009 với vốn điều lệ lên đến 233 triệu đô la Mỹ,với số lượng nhân viên tư vấn tài chính hùng hậu phân bố trên 160 điểm phục vụ, nên được xem là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ mạnh nhất.

>>> Xem thêm: Tra Cứu Số Dư Tài Khoản MB Bank

Những thông tin về việc tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life

Hanwha Life là công ty có lĩnh vực về bảo hiểm từ lâu đời nên lượng người đăng ký bảo hiểm ở đây ngày càng tăng cao, không chỉ vì độ uy tín mà còn vì chất lượng phục vụ của công ty vô cùng tốt. Những gói bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ rủi ro rất được quan tâm.

Với lượng khách hàng đông đảo như vậy thì công ty đã chọn cách dùng các hợp đồng bảo hiểm điện tử thay thế để việc lưu trữ thông tin khách dễ dàng hơn. Việc này được xem là tiện lợi. Vì vậy tại đây khách hàng sẽ được ký hợp đồng online một cách nhanh chóng.

Chính vì hợp đồng được ký và lưu giữ online nên việc tra cứu cũng sẽ được công ty hỗ trợ qua các hệ thống trên mạng. Giúp bạn có thể tra cứu bất cứ lúc nào cũng được.

Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life cụ thể nhất

cach tra cuu hop dong bao hiem hanwha life cu the nhat

Là một công ty bảo hiểm nhân thọ rất được tín nhiệm và thu hút được một lượng khách hàng lớn so với các đối thủ trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy các đơn vị công ty luôn cố gắng hơn nữa trong việc hỗ trợ chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất có thể.

Một trong bước tiến thấy rõ nhất ở Hanwha Life là tạo ra cổng thông tin cho khách hàng để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc quản lý thông tin và theo dõi hợp đồng đã ký với công ty.

Để tra cứu hợp đồng bảo hiểm của mình một cách tiện lợi hơn, thì  Hanwha Life cũng

hướng dẫn những bước cần tiến hành dưới đây.

Vào “Cổng thông tin khách hàng “ trên app bảo hiểm Hanwha Life

Trước khi tra cứu được hợp đồng đã ký với công ty thì tại Hanwha Life khách hàng cần lập tài khoản cá nhân của mình. Việc đăng ký này nếu không biết bạn có thể được hướng dẫn làm bởi nhân viên tại đây. Việc lập tài khoản cũng chỉ mất ít phút mà thôi.

Sau khi đã ký hợp đồng thì nhân viên sẽ cấp cho ta một số tài khoản và mật khẩu kèm theo. Bạn có thể dùng số tài khoản và mật khẩu được cung cấp để đăng nhập vào cổng thông tin và tra cứu hợp đồng ngay sau đó. 

Nếu đăng ký onl thì có thể gọi đến tổng đài để được hỗ trợ và cung cấp số tài khoản của mình,

>>> Xem thêm: Tra Cứu Số Tài Khoản BIDV

Đổi mật khẩu tài khoản

doi mat khau tai khoan

Sau khi được cấp số tài khoản và mật khẩu, để đảm bảo thông tin cá nhân thì bạn nên thay đổi mật khẩu lại. Và hãy đặt mật khẩu sao cho dễ nhớ để tránh quên mật khẩu nhé.

Nếu bị mất mật khẩu thì trên màn hình ta chọn mục Quên mật khẩu sau đó xác nhận không phải người máy là ngay sau đó bạn sẽ được gửi mã OTP qua số điện thoại đã đăng ký và bạn có thể đặt lại mật khẩu khác cho tài khoản của mình.

Kiểm tra lại hợp đồng bằng cách truy vấn thông tin

Sau khi đã thay đổi mật khẩu, bạn có thể đăng nhập lại xem đã đổi thành công hay chưa. Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể tiến hành tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life.

Bạn chọn vào mục Truy vấn thông tin hợp đồng. Sau đó trên trang sẽ hiện ra một loạt các thông tin của bạn, tình trạng hợp đồng, gói bảo hiểm đăng ký, số hợp đồng, các quyền lợi của khách hàng trong quá trình đóng bảo hiểm, số lần đóng phí hợp đồng,..

Bạn có thể tiến hành kiểm tra lại theo trình tự xem các thông tin đã thật sự chính xác hay chưa. Nếu thông tin bị sai có thể gọi ngay đến tổng tài của công ty để được tư vấn sửa lại. Quá trình truy vấn thông tin này được xem là tiện lợi và chính xác hơn hẳn so với xem trên giấy tờ, phải lật từ trang này sang trang khác để kiểm tra.

>>> Xem thêm: Cách Tra Cứu Bảo Hiểm Xã Hội

Các thông tin cần tra cứu trong hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life

Khi tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm trên trang của công ty bạn cần chọn lọc các thông tin quan trọng dưới đây để có thể hiểu rõ và chính xác các điều khoản đã ký với công ty. Điều này sẽ giúp có lợi hơn việc thực hiện đúng hợp đồng, bảo vệ đầy đủ quyền lợi của mình.

Để khi xảy ra các thắc mắc hay sai sót từ phía công ty thì ta sẽ biết và giải quyết được.

  • Lịch sử vay và trả nợ
  • Lịch sử chi trả quyền lợi khi đóng bảo hiểm
  • Lịch sử đã đóng phí 
  • Thông tin nhắc nhở đóng phí, thưởng ngày sinh nhật, thưởng khi kỷ niệm hợp đồng, chia lãi.
  • Các thông tin khi thay đổi hợp đồng lao động sau này nếu có như là các gói bảo hiểm thêm..
  • Thông tin cá nhân của khách hàng rất quan trọng và nếu sai cần thông báo để chỉnh sửa lại ngay.

Những lưu ý khi truy vấn tài khoản của khách hàng

nhung luu y khi truy van tai khoan khach hang

Để quản lý và tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life trong tài khoản của mình một cách hiệu quả nhất. Xem xét tình trạng hợp đồng của mình hiện tại.Để bảo vệ quyền lợi của mình,thì bạn cần thường xuyên đăng nhập vào tài khoản và chú ý một số thông tin sau đây:

  • Mức và thời gian đóng phí theo hợp đồng.
  • Những quyền lợi mà khách hàng mua bảo hiểm được hưởng trong suốt quá trình.
  • Các thông tin cá nhân của khách hàng như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thời hạn đóng phí, tên người thụ hưởng bảo hiểm sau khi đã ký hợp đồng. Đây hoàn toàn là những thông tin phải ghi chính xác nhằm bảo vệ quyền lợi cho bản thân.
  • Một số thông tin đã được thay đổi, chỉnh sửa lại trong quá trình ký hợp đồng.

Những thông tin trên khi có thiếu sót hoặc sai thì ta cần báo ngay đến các nhân viên bảo hiểm của Hanwha Life, hay người đã ký hợp đồng bảo hiểm cho mình để được giải quyết và sửa chữa kịp thời.

>>> Xem thêm: Tra cứu số tài khoản Sacombank

Một số câu hỏi thường gặp khi tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life

Có nên đăng ký hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life không?

Chúng ta nếu có khả năng kinh tế và muốn được bảo đảm về sức khỏe, gia đình thì ta nên tham gia đăng ký hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life. Vì tại đây có những chính sách bảo hiểm nhân thọ tốt và chất lượng nên được rất nhiều người tin cậy.

Có nhiều chi nhánh để lựa chọn cùng với đội ngũ nhân viên bảo hiểm tư vấn và chăm sóc một cách nhiệt tình, luôn muốn mang đến cho bạn một sự bảo đảm tốt nhất.

Làm thế nào để rút tiền bảo hiểm Hanwha Life?

Để rút được số tiền bảo hiểm thì khách hàng cần đảm bảo đã duy trì nộp phí hợp đồng trên 2 năm và trả phí đầy đủ. Coi lại các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm đã ký với công ty rằng thời hạn có thể rút tiền bảo hiểm là khi nào để có thể rút bảo hiểm một cách dễ dàng.

Nếu khách hàng đã thỏa mãn được các yêu cầu trong hợp đồng, hoặc đã đến thời hạn được rút tiền bảo hiểm thì ta có thể đến các chi nhánh công ty Hanwha Life để được nhân viên ở đây hỗ trợ các thủ tục rút tiền bảo hiểm theo quy định.

Thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm Hanwha Life như thế nào?

Hiểu rõ được nỗi lo lắng về thời gian chi trả định kỳ bảo hiểm của mọi người thì Hanwha Life có chính sách gia hạn thời gian đóng tiền bảo hiểm giúp ta có thể dễ dàng duy trì hợp đồng trong trường hợp gặp phải khó khăn trong vấn đề tài chính.

Với những ai không thể đóng đúng hạn thì tại đây công ty cho gia hạn thêm 60 ngày tính từ ngày định kỳ đã ký trước đó. Thời hạn lên đến 2 tháng nên sẽ tạo cơ hội cho các khách hàng thoải mái hơn về việc chi trả.

Ngoài ra nếu không thấy số tiền đóng bảo hiểm quá sức và không có đủ khả năng chi trả thì ta vẫn có thể yêu cầu giảm số tiền bảo hiểm của mình. Đây là chính sách được đánh giá cao bởi người dùng.

>>> Xem thêm: Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng

Cách đăng ký tài khoản Hanwha Life ra sao?

cach dang ky tai khoan hanwha life ra sao?

Sau khi ký hợp đồng đồng bảo hiểm cho khách hàng của mình thì các nhân viên tại đây chắc chắn sẽ cung cấp số tài khoản và mật khẩu để bạn có thể thay đổi nếu muốn. Bạn sẽ không cần tốn thời gian để tạo tài khoản cho mình.

Vì vậy để có thể có được số tài khoản Hanwha Life thì ta cần tham gia hợp đồng bảo hiểm cho bản thân, hoặc người thân trong gia đình ngay nhé.

Bài viết trên đây là những thông tin quan trọng trong việc tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha LifeDO TRUNG DUONG cung cấp cho bạn, cũng như những cách cần khách hàng lưu ý để bảo vệ tốt quyền lợi của bản thân khi ký hợp đồng của Hanwha Life Việt Nam.

Nếu mọi người có những thắc mắc thêm về bài viết cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết thêm thông tin.

Similar Posts