cach tra cuu bao hiem nhan tho dai-ichi

Hướng Dẫn Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi Chuẩn Nhất 2022

Tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi là một giải pháp giúp khách hàng có thể xem lại và kiểm tra thông tin bảo hiểm của mình. Những quyền lợikhách hàng khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ nhận được là gì? Tất tần tật các thông tin trên sẽ được DO TRUNG DUONG mang đến cho khách hàng trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

cong ty dai-chi la gi

Giới thiệu về công ty Dai-ichi

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi, tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, được thành lập năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life đã thoát khỏi cấu trúc công ty tương hỗ vào năm 2010, được cổ phần hóa và nổi lên trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo trước khi chuyển sang hình thức công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.).

Tập đoàn Dai-ichi Life có tổng tài sản 515 tỷ đô la và hơn 64 tỷ đô la doanh thu phí bảo hiểm (tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2019). Tập đoàn Dai-ichi Life đã phát triển hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ bên ngoài Việt Nam sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia và Hoa Kỳ. Dai-ichi Life Corporation đã thành lập Trụ sở chính Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore, cũng như Trụ ​​sở chính Khu vực Bắc Mỹ tại New York.

Tìm hiểu Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là gì ?

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là sự thỏa thuận giữa công ty bảo hiểm và người mua bảo hiểm nhằm xác lập những trách nhiệm, quyền hạn và nghĩa vụ nhất định. Khi sự kiện được bảo hiểm xảy ra, doanh nghiệp bảo hiểm phải có trách nhiệm cung cấp quyền lợi cho bên mua bảo hiểm; bên mua bảo hiểm phải đóng đủ phí bảo hiểm và giữ hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ít nhất cho đến ngày đáo hạn.

hop dong bao hiem gom nhung thong tin nao

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cung cấp những thông tin gì?

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng giữa bên mua bảo hiểm (khách hàng) và nhà cung cấp bảo hiểm. Do đó, hợp đồng sẽ ghi rõ danh tính, độ tuổi, tình trạng sức khỏe, tình hình tài chính, gia đình … của khách hàng.

Do đặc thù của sản phẩm do doanh nghiệp bảo hiểm phát triển nên mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đều có những đặc điểm riêng và độc đáo, tuy nhiên chúng ta cũng cần nắm được nội dung cơ bản của một hợp đồng chuẩn về nội dung.

 • Tên công ty bảo hiểm nhân thọ, tên người được bảo hiểm, tên người được bảo hiểm, tên người được bảo hiểm.
 • Tên các sản phẩm bảo hiểm chính và phụ.
 • Ngày ký hợp đồng
 • Trong thời gian ký kết hợp đồng, có phát sinh chi phí tham gia bảo hiểm.
 • Thời hạn hợp đồng, tỷ lệ phí bảo hiểm và phương thức thanh toán phí
 • Các hợp đồng bảo hiểm, điều khoản bảo hiểm.
 • Điều khoản loại trừ
 • Phương thức giải quyết bồi thường.
 • Các điều khoản được áp dụng nếu có bất đồng trong hợp đồng.
 • Điều kiện bảo hiểm tạm thời.
 • Các điều kiện khác dựa trên chất lượng của sản phẩm do nhà cung cấp bảo hiểm cung cấp mà bên mua bảo hiểm chấp nhận.

Điều này cũng thể hiện trách nhiệm cung cấp thông tin của khách hàng được tiếp tục trong quá trình thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là gì ?

Tìm kiếm một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đòi hỏi phải kiểm tra hợp đồng, trong đó có các điều khoản được ký bởi người mua và người bán. Bảo hiểm nhân thọ là lá chắn bảo vệ gia đình và là chiến lược tích lũy tài chính lâu dài nên nó cũng là tài sản mà chúng ta nên hiểu và giữ gìn. nó. Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm hợp đồng trọn đời một cách dễ dàng và toàn diện nhất có thể.

>>>>> Xem thêm: Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Manulife Nhanh Nhất 2022

Vì sao phải tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Khi mua bảo hiểm nhân thọ, điều quan trọng là phải hiểu rõ những lợi ích và quyền lợi được hưởng. Đã đến lúc tra cứu ít nhất mỗi năm một lần vì những lý do được liệt kê dưới đây:

 • Khi có điều gì đó không mong muốn xảy ra, bạn phải biết những lợi ích có sẵn.
 • Để tối đa hóa lợi ích của mình, trước tiên bạn phải hiểu rõ các gói bảo hiểm nhân thọ mà mình đã tham gia và sau đó nhanh chóng bổ sung các gói sản phẩm mới.
 • Bạn phải tuân thủ các cam kết của mình để tránh bị chấm dứt hợp đồng. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý các điều khoản về thời gian đóng phí và thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm.
 • Nếu thông tin cá nhân hoặc thông tin liên lạc của bạn thay đổi, bạn phải thông báo cho công ty bảo hiểm ngay lập tức.

Một số thông tin quan trọng cần tra cứu trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Vui lòng tra cứu thông tin quan trọng sau khi bạn đã đăng nhập thành công vào cổng thông tin khách hàng của công ty bảo hiểm:

 • Thông tin về tên hợp đồng, tuổi, người được bảo hiểm, người thụ hưởng, sản phẩm chính, sản phẩm bổ sung, ngày đóng phí bảo hiểm …
 • Lịch sử thanh toán: Xác định xem hợp đồng đã được thanh toán đầy đủ chưa, chẳng hạn như các khoản phí khi đến hạn hoặc được nhắc nhở?
 • Lịch sử vay và trả: Nếu khách hàng vay theo giá trị tài khoản của hợp đồng thì phần này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khoản vay và hoàn trả.
 • Xem các quyết định chi trả quyền lợi của công ty bảo hiểm được thực hiện khi sự kiện được bảo hiểm xảy ra.
 • Nhắc nhở thanh toán, thông tin thưởng, cổ tức, thưởng sinh nhật, kỷ niệm hợp đồng đều được gửi về hộp thư hệ thống.
 • Thông tin sau là bắt buộc để thay đổi hợp đồng: Xem thông tin về những người đã yêu cầu thay đổi phí thanh toán, thời hạn thanh toán hoặc các mặt hàng bổ sung đã mua …

Việc tra cứu thông tin bảo hiểm nhân thọ là bắt buộc để chứng tỏ bạn nghiêm túc trong việc tham gia. Đồng thời, điều này nên được thực hiện thường xuyên để bảo vệ quyền lợi của bạn trong mọi trường hợp.

>>>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Hanwha Life Nhanh Và Mới Nhất Năm 2022

Top 5 cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dai-ichi

Liên hệ nhân viên tư vấn chăm sóc hợp đồng

Khi bạn cần tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhân viên của công ty bảo hiểm thường sẽ có mặt để tư vấn riêng về các gói, mức phí bảo hiểm và các thông tin liên quan khác cho bạn.

Cố vấn bảo hiểm này cũng sẽ xử lý việc quản lý chính sách của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong suốt quá trình tham gia hợp đồng, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho người này và nhờ họ kiểm tra giúp bạn.

Truy cập website công ty

Bằng cách này, bạn sẽ chủ động thực hiện nhiều thao tác như: nghiên cứu hợp đồng, thanh toán phí trực tuyến, viết séc hoặc gửi yêu cầu thanh toán quyền lợi … Do đó, quy trình sẽ diễn ra như sau:

 • Bước 1: TTruy cập https://kh.dai-ichi-life.com.vn/. và, nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập. Nếu bạn chưa có, hãy nhấp vào “Đăng ký” để thiết lập tài khoản:
 • Bước 2: Bạn có thể chọn các mục để tìm kiếm trong cột bên phải của trang web bằng cách nhấp vào.
top 5 cach tra cuu bao hiem nhan tho

Thông qua ứng dụng Dai-ichi Connect cho điện thoại thông minh

Để tiến hành tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ qua ứng dụng Dai-ichi Connect bạn cần làm theo các hướng dẫn sau đây: 

 • Bước 1: Vào App Store đối với hệ điều hành IOS hoặc CH Play  đói với Android của điện thoại và tải ứng dụng của công ty bảo hiểm Dai-ichi là Dai-ichi Connect về điện thoại.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ứng dụng của bạn.Bạn tiếp tục đến giao diện chương trình và nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký bằng cách nhấp vào nút Đăng ký và làm theo các bước.
 • Bước 3: Nếu cần thông tin và không biết chọn mục nào trong hợp đồng bảo hiểm, bạn có thể chọn từng mục đã được trình bày trên hệ thống. Chỉ cần chọn tùy chọn “Yêu cầu hợp đồng” để xem danh sách các hợp đồng mà bạn đã tham gia. Sau đó, từng người một, truy cập các phần thông tin mà bạn muốn nghiên cứu.

Tới trực tiếp quầy giao dịch của công ty bảo hiểm

Cách tiếp cận đầu tiên để tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là đến thẳng văn phòng hoặc chi nhánh của công ty bảo hiểm nhân thọ và yêu cầu nhân viên tra cứu.

Để tra cứu hợp đồng bảo hiểm, bạn chỉ cần đến đúng địa chỉ phòng giao dịch gần nhất của công ty bảo hiểm mà bạn tham gia, trao đổi với nhân viên hỗ trợ và cung cấp số CMND, số điện thoại, mã hợp đồng. Bạn yêu cầu thông tin liên quan. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành các thủ tục thanh toán phí bảo hiểm và nộp hồ sơ thanh toán quyền lợi bảo hiểm tại quầy. Tuy nhiên, việc này chỉ có thể được thực hiện trong giờ hành chính.

Gọi điện trực tiếp cho tổng đài của công ty

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng số hotline của Dai-ichi life: “(028) 3810 0888 – bấm phím 1” hoặc gửi email đến địa chỉ: customer.services@dai-ichi-life.com.vn để được tổng đài hỗ trợ tra cứu thông tin. Lưu ý rằng phương thức này cũng có nhược điểm giống như qua quầy là chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính.

>>>>> Xem thêm: Cập Nhật Top 3 Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Prudential Mới Nhất 2022

Giải đáp các thắc mắc liên quan

Thông tin đại lý bảo hiểm nhân thọ đai-ichi lừa đảo có đúng không?

Dai – Ichi Life có một thành tích “đáng kinh ngạc” về thành công. Những quan niệm sai lầm của khách hàng là nguồn gốc phổ biến của tin đồn  lừa đảo. Dai Ichi – Life là một tổ chức bảo hiểm khổng lồ; Để hoạt động lâu dài như vậy, công ty phải có cơ cấu doanh nghiệp phù hợp và có trách nhiệm với khách hàng.Tuy nhiên, để phản hồi một cách chính đáng về tin đồn Bảo hiểm nhân thọ ichi giả mạo, cần phải cân nhắc quan điểm của mỗi người.

Tôi có thể tra cứu code bảo hiểm nhân thọ hay không?

Mã code bảo hiểm nhân thọ thường được các công ty bảo hiểm nhân thọ khuyến nghị và thiết lập cho người tiêu dùng của họ. Bạn có thể hỏi ngay nhân viên chăm sóc khách hàng mã bảo hiểm của hình ảnh. Bạn cũng có thể tìm kiếm nó trên trang web chính thức của công ty bảo hiểm nhân thọ.

Dai-Ichi có phải là bảo hiểm Nhật Bản tại Việt Nam hay không?

Câu trả lời là chính xác Dai-ichi Việt Nam là công ty con của Dai-ichi Life Holdings và một phần của Dai-ichi Life Group. Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào tháng 1 năm 2007 và là thị trường quốc tế đầu tiên của Tập đoàn Dai-ichi Life với một công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc sở hữu hoàn toàn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của DO TRUNG DUONG về thông tin công ty Dai-ichi, bảo hiểm nhân thọ và hướng dẫn cụ thể cách tra cứu bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi. Hy vọng nó sẽ mang đến những thông tin cần thiết và hữu ích. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của chúng tôi!

Similar Posts