tra cuu khoan vay cashwagon

Cashwagon Là Gì? Cách Tra Cứu Khoản Vay Cashwagon Mới Nhất

Tra cứu khoản vay cashwagon là điều bạn đang tìm kiếm khi sở hữu khoản vay tiền cashwagon? Bạn cần phải kiểm tra khoản vay vốn thường xuyên để nắm bắt hợp đồng khoản vay của mình? Hãy cùng DO TRUNG DUONG tìm hiểu cách kiểm tra và thanh toán khoản vay qua bài viết dưới đây nhé.

Cashwagon là gì?

Cashwagon được coi là đơn vị tiên phong trong ứng dụng dịch vụ tư vấn giải pháp tiền mặt trực tuyến hiện nay. Nó dựa trên Công nghệ Thông tin (CNTT) và Công nghệ Tài chính (FinTech) và được hỗ trợ tài chính bởi Công ty Tài chính Cashwagon.

cashwagon la gi

Đây là dịch vụ cho vay được sử dụng khi ngân hàng từ chối vì nhiều lý do khách quan khác nhau, có tính năng thanh toán nhanh chóng và tiện lợi trong vòng 24 giờ. Dịch vụ của Cash Wagon cho phép khách hàng nộp hồ sơ trực tuyến mà không cần thủ tục giấy tờ hay thủ tục thế chấp.

Với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, từ công nghệ đến tài chính cá nhân, Cashwagon đã xây dựng nền tảng tài chính vững mạnh cùng với quy trình trưởng thành và có mặt tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

>>>> Xem thêm: Tra cứu khoản vay mcredit

Dịch vụ cho vay trực tuyến

Cashwagon có an toàn không?

Các khoản vay tiền mặt của Cashwagon là một lợi thế lớn cho những người muốn vay tiền với điểm tín dụng thấp. Đây là dịch vụ có thể thanh toán hết bằng thủ tục đơn giản mà không cần thế chấp tài sản trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, có rất nhiều người tiêu dùng hoài nghi rằng đã có không ít trường hợp trường hợp chia sẻ họ như đang mắc bẫy của cashwagon vì họ đã bị tính lãi suất cao hơn thực tế và chịu nhiều khoản phí hơn so với hợp đồng.

Trên thực tế, Cashwagon xác nhận tính đúng đắn và an toàn của các khoản vay với điều kiện người đi vay hiểu và thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

dich vu cho vay truc tuyen

Về thời gian vay?

Thời hạn của khoản vay được xem xét từ khi thanh toán cho khách hàng đến ngày kết thúc khoản vay được quy định trong hợp đồng, và trong thời hạn này khách hàng có nghĩa vụ trả lãi và gốc định kỳ theo quy định tại thời điểm ký kết. Trong trường hợp thanh toán chậm, mức phạt mà Cashwagon đưa ra là 250.000/lần, được quy định rõ ràng trong Điều khoản.

Về lãi suất vay

Các mức lãi suất khác nhau được áp dụng cho từng thời hạn của khoản vay và được quy định trong hợp đồng. Ngoài ra, hợp đồng vay có ghi rõ các điều khoản về trách nhiệm và nghĩa vụ của người vay liên quan đến việc tăng lãi suất. Người đi vay nên đọc và hiểu rõ các điều khoản để tránh nhầm lẫn và những điều khoản bất lợi cho người đi vay.

>>>> Xem thêm: Tra cứu khoản vay HD

Ưu điểm khi cho vay của Cashwagon

Nhanh chóng

Người vay có thể đăng ký, hoàn thiện hồ sơ và ký hợp đồng trực tuyến, có hệ thống cập nhật và duyệt hồ sơ, Cashwagon cam kết thanh toán nhanh chóng trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi ký hợp đồng.

Dễ dàng

Quy trình cho vay của Cashwagon đã được hoàn thiện mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ dễ dàng nhất. Thủ tục đăng ký dễ dàng,  không cần thủ tục thế chấp, không cần người bảo lãnh, thanh toán dễ dàng.

uu diem khi vay cashwagon

Minh bạch

Các thông tin cụ thể liên quan đến các thỏa thuận về lãi suất, kỳ hạn gói vay được công khai, minh bạch, nêu rõ nghĩa vụ và quyền hạn của bên cho vay. CashWagon cũng có trách nhiệm do vi phạm hợp đồng và các khoản phạt.

Mọi hoạt động đều được thực hiện trực tuyến thông qua hệ thống công nghệ thông tin của Cashwagon. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng và mang đến sự tiện lợi một cách nhanh chóng.

Cách thanh toán khoản vay tại Cashwagon

Thanh toán qua ví Momo

Đăng nhập ví momo> chọn thanh toán tiêu dùng> Cashwagon> nhập số hợp đồng/điện thoại/CMND> xác nhận thông tin và xác nhận thanh toán.

cach thanh toan khoan vay cashwagon

Thanh toán qua website hoặc ứng dụng của Payoo

Thanh toán qua website payoo

Đăng nhập vào web: https://bill.payoo.vn/ > bấm vào địa chỉ web > chọn trả góp/vay tiêu dùng > nhập số hợp đồng hoặc số điện thoại, CMND > chọn phương thức thanh toán Payoo, thẻ, tài khoản ngân hàng > xác nhận thanh toán.

Thanh toán qua ứng dụng Payoo

Đăng nhập vào Ứng dụng Payoo > Thanh toán hóa đơn> Trả góp & Khoản vay tiêu dùng > Chọn Cashwagon > Nhập Số hợp đồng hoặc Chứng minh nhân dân, Số điện thoại > Tiếp tục > Xác nhận.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình bằng cách chuyển tiền vào số tài khoản Cashwagon của bạn:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Cách tra cứu khoản vay cashwagon mới nhất 2022

Dưới đây Cách tra cứu khoản vay Cashwagon cung cấp các thông tin về gói vay bao gồm: Số Tiền Vay, Số Tiền Thanh Toán, Lãi Suất, Thời Gian Còn Lại, Mã Hợp Đồng … tất cả đều được cung cấp trong hợp đồng vay này.

Hiện tại Cashwagon chưa hỗ trợ khách hàng xác minh tài khoản vay Cashwagon thông qua trang web. Bây giờ chỉ có thể kiểm tra từ tổng đài. Gọi ngay 028 7106 8684 để gặp tổng đài viên. Tiếp theo, cung cấp thông tin cần thiết để gửi thông tin hợp đồng.

Một tin nhắn sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký trong CashWagon. Báo cáo rõ ràng mọi thứ về khoản vay của bạn tại Cashwagon.

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Cashwagon và cách thanh toán các khoản vay tại giải pháp tài chính này. Bạn có thể kiểm tra theo những các bước trên để biết thêm về thông tin của hợp đồng khoản vay nhé. Nếu bạn thấy bài viêt trên của DO TRUNG DUONG hay, đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân của bạn nhé.

Similar Posts