team building cua lo

Video Clip Team Building Cửa Lò Full HD Không Che Mới Nhất Năm 2022

Video team building cửa lò Full HD không che biến hot nhất năm 2022. Tại bãi biển Cửa Lò đang xôn xao đoạn Clip phản cảm ghi lại cảnh một số nữ du khách cởi áo ngực để tiếp nước trong trò chơi team building tại bãi biển cửa lò Nghệ An. Sự việc này đã tạo nhiều tranh cãi gay gắt trên các trang mạng xã hội.

team building cua lo phan cam

Vào ngày 28/7 mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn video clip Full HD dài hơn 1 phút về nhóm khách du lịch đang chơi trò chơi team ở Cửa Lò thuộc thị xã Cửa Lò tỉnh Nghệ An.

Nội dung Clip cho thấy nhóm du khách này chia ra nhiều đội để cùng tham gia trò chơi tiếp nước. Vật dụng được sử dụng để tiếp nước là mũ, khăn, quần, áo phông,.. Tuy nhiên có một số nữ du khách đã có hành động phản cảm lột áo ngực dùng nó làm đồ chơi tiếp nước cho đội của mình.

Nhiều người đã chứng kiến chụp ảnh, quay video đăng tải trên khắp các trang mạng xã hội. Đoạn Clip ngay sau được đăng tải đã nhận được nhiều gạch đá của cư dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng hành động của nhóm nữ lột áo ngực giữa đám đông tại bãi biển quá phản cảm. Bởi vì, hành động này làm ảnh hưởng xấu đến các bạn nhỏ đang vui chơi tại đây.

Theo đoạn Clip team building bãi biển cửa lò có thể thấy nhóm khách du lịch này chia ra nhiều đội để chơi trò chơi chuyền nước. Vật dụng được sử dụng chủ yếu là mũ, khăn, áo phông,… Nhưng sau đó có yêu cầu “Cởi áo ngực” để tiếp nước cho đội mình.

“Lúc bắt đầu chỉ có một người nữ cởi áo ngực. Sau đó có một người thuộc công ty trong nhóm du khách hô lớn “Thưởng 200.000 đ”. Cuộc thi đang vào giai đoạn gấp rút nên cứ thế có nhiều người cởi áo ngực. Người dẫn chương trình tiếp tục hô lớn thưởng 500.000 nghìn cho những người cởi áo ngực”. Sự việc này được nhân chứng tường thuật lại.

full clip team building tai bai bien cua lo

Thông tin về sự việc đã được trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết. Nhóm khách du lịch này hiện đang làm việc tại Công ty có trụ sở tại Phú Thọ. 

“Theo đề nghị của cơ quan chức năng thì công ty này vẫn chưa cử đại diện vào Nghệ An làm việc. Nhưng đã có liên hệ trực tiếp qua điện thoại nhận lỗi về việc có những hành động phản cảm tại bãi biển khi có nhiều trẻ nhỏ tại đây!”

Ngay khi sự việc được diễn ra, phòng văn hóa thị xã Cửa Lò sẽ tăng cường giám sát kiểm tra nhằm đảm bảo các hoạt động vui chơi tại bãi biển được diễn ra lịch sự, văn minh.

Hầu hết các du khách và người dân tại đây cho rằng cần phải có biện pháp xử lý, phạt nặng đối với việc chơi trò phản cảm trong các hoạt động tại khu du lịch, nghỉ dưỡng, tham quan.

Những người tham gia vào trò chơi điều bị lập biên bản và xử phạt hành chính 400 nghìn đồng. Riêng công ty là đơn vị có người chơi trên bãi biển phải công khai xin lỗi dư luận, du khách, nhân dân. Tuy nhiên, đến sáng ngày 30/7 vẫn chưa thấy phía Công Ty phản hồi.

Trên đây là những thông tin mới nhất về vụ việc tại bãi biển Cửa “Team Building Cửa Lò“. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn bắt kịp xu hướng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết để biết thêm nhiều tin tức hot hãy theo dõi DO TRUNG DUONG nhé!

Similar Posts